Danh mục tin tức

máy phun sương làm mát chính hãng Đài loan giá rẻ


Hệ thống máy phun sương làm mát chính hãng Đài loan giá rẻ

     Để thu hút khách hàng, nhiều chủ quán cafe như anh LÂM hệ thống café viva tại gò vấp dự tính lắp điều hòa. Tuy nhiên, khi đem so sánh hiệu quả và khả năng đem lại thì nhiều người đưa ra lời khuyên rằng: Với nhà vườn, có thể lắp đặt hệ thống phun sương áp suất thấp hay áp suất trung bình quanh mái hiên, giúp giảm bụi bẩn và côn trùng có cánh xâm nhập vào nhà.

     Đặc biệt với những địa điểm ở gần đường đi lại, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát sẽ ngăn bụi và hơi nóng bốc lên từ đường và từ các phương tiện lưu thông. Và nếu không gian rộng a có thể lắp hệ thống phun sương cao áp đi bằng dây đồng như vậy bên trong quán sẽ tạo ra 1 lớp khói mờ ảo vừa tạo được cảnh quan vừa làm mát cho không gian lại tiết kiệm tối đa chi phí .

     Do giá điện giờ khá đắt, hiện khá nhiều những gia đình sử dụng hệ thống máy phun sương đài loan chính hãng tăng độ ẩm, giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C (25° F). vừa tiết kiện điện mà chỉ tiêu thụ 1 lít nước / h cho mỗi đầu béc.

 

    Phổ biến nhất là thường được lắp đặt làm mát ngoài sân vườn và tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi tạo lớp sương mờ ảo xung quanh quán café tạo điểm nhấn đặc biệt cho khách hang.Ngoài ra hệ thống phun sương làm mát cũng được sử dụng để làm mát và giảm bụi trong các xưởng cơ khí, xưởng may, nhà máy dệt may,… trong các khu công nghiệp.

    Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì với những kích thước siêu nhỏ như vậy thì hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các thiết bị và các sản phẩm khác.

    Đối với các vùng khí hậu khô hạn, hoặc bán khô hạn, chỉ có tưới nước mới có thể duy trì được sự phát triển nông nghiệp, vấn đề nước tưới ở đây cũng trở nên cấp thiết hơn ở bất cứ nơi nào khác và việc đó tiêu tốn của quý khách hang rât nhiều chi phí về nguồn nhân lực cũng như tiền của và đặc biệt nguồn nước sẽ cực kì lãng phí. Với các kỹ thuật tưới đã được phổ biến cho cây trồng cạn trước đây thường là không duy trì được độ ẩm theo yêu cầu thích hợp mà phạm vi thay đổi độ ẩm trong đất khá lớn, cao hoặc thấp hơn so với độ ẩm thích hợp, gây bất lợi cho quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

 

   Nhưng với công nghệ mới của hệ thống máy phun sương làm mát đài loan thì hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe đó. Hệ thống này không chỉ đem lại một lượng nước đảm bảo cho cây trồng phát triển mà có khả năng cân bằng độ ẩm và hoạt động hoàn toàn tự động. Xu hướng áp dụng công nghệ tự động hoặc các thiết bị công nghiệp như hệ thống phun sương của đài loan vào chăn nuôi đang ngày càng trở nên phổ biến.

 

Để được tư vấn chính xác nhất quý khách hang xin lien hệ tới địa chỉ bê dưới! chúc quý khách hang thành công

CÔNG TY TNHH TM - DV LÀM MÁT PHÚC LÂM

 MST : 0314961131

Địa chỉ giao dịch: 131 ĐƯỜNG SỐ 14 PHƯỜNG 8 QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0898 297 678 - 0933 519 656

Email: diennuocphuclam@gmail.com

Website: thietbiyenmalaysia.com

http//:mayphunsuonglammatgiare.com