Danh mục tin tức

hệ thống máy phun sương công nghiệp


Lắp đặt máy phun sương chính hãng đài loan

Hệ thống phun sương công nghiệp chất lượng cao

Hệ thống phun sương công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ đài loan của công ty phúc lâm đã được các chuyên gia nghiên cứu dựa trên đặc điểm khí hậu Việt Nam, cho phép tạo ra một lượng ẩm nhất định trong giới hạn cho phép mà không ngưng tụ nước, không gây ảnh hưởng đến các vật dụng trong gia đình trừ khi để quá gần và hướng trực tiếp vào một vật dụng nào đó trong thời gian dài. Sương bay hơi ngay lập tức trước khi kịp rơi xuống mặt sàn giúp giảm nhiệt độ sâu từ 5 – 10 độ C. Khử bụi hiệu quả lên đến 99% bụi PM10 và ngăn chặn bụi phát tán rộng là những con số cực kỳ ấn tượng, thuyết phục cả những doanh nghiệp khó tính nhất.

Cơ chế hoạt động của hệ thống phun sương công nghiệp

Với hệ thống phun sương công nghiệp Phúc Lâm, những lo lắng về việc làm ướt hay việc phình to chi phí sử dụng sẽ hoàn toàn được loại bỏ. Chỉ tiêu tốn tối đa 3000W/giờ, các bơm phun sương đài loan sẽ liên tục nén nước tại áp lực cao lên đến 1500 PSI qua các vòi phun sương, nước sẽ được tạo ra trong hình hài mới kích cỡ nhỏ hơn 5 micron.

   Các trang trại nông nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng và vật nuôi khi lắp đặt hệ thống phun sương áp suất thấp, giúp làm mát, cung cấp đủ nước và như một chiếc máy mát – xa tự động. Nguồn nước áp lực được lấy từ đầu ra của máy phun sương luôn chuyển tới béc phun.

Hệ thống phun sương công nghiệp phù hợp với điều kiện

Như bạn biết, khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, sự chênh lệch độ ẩm tại Việt Nam là nỗi lo của bất kì doanh nghiệp da giày, dệt, vải sợi, xi măng, gỗ, giấy, trang trại… do biến thiên độ ẩm sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm. Những hệ thống kiểm soát ẩm thông thường dù hoạt động ổn định, tuy nhiên điện năng tiêu thụ cực kì lớn, khiến chi phí sản xuất tăng lên, làm giảm khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

 Do đó việc trang bị mộtsản phẩm  hệ thống phun sương công nghiệp phúc lâm chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Hệ thống này tiêu thụ ít điện mà còn có thể kiểm soát ẩm chính xác nhờ lắp đặt thêm bộ cảm biến độ ẩm tự động giúp tự động hóa kiểm soát ẩm 100%, có thể cài đặt mức ẩm từ 10 – 99% và tự động vận hành, đóng ngắt khi độ ẩm biến thiên. Trong khi các hệ thống khử bụi thông thường khác sẽ rất cồng kềnh với một tổ hợp chuỗi các thiết bị khử bụi, chiếm diện tích lớn, tiếng ồn lớn và điện năng tiêu thụ cực cao.

Để được tư vấn chính xác nhất quý khách hang xin lien hệ tới địa chỉ bê dưới! chúc quý khách hang thành công

CÔNG TY TNHH TM - DV LÀM MÁT PHÚC LÂM

 MST : 0314961131

Địa chỉ giao dịch: 131 ĐƯỜNG SỐ 14 PHƯỜNG 8 QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0898 297 678 - 0933 519 656

Email: diennuocphuclam@gmail.com

Website: thietbiyenmalaysia.com

http//:mayphunsuonglammatgiare.com