Danh mục tin tức

máy phun sương cao áp Alaska Ls-703


Máy phun sương cao áp ALASKA LS 703

 

Hệ thống này có cấu tạo thế nào?

     Hệ thống phun sương làm mát là hệ thống máy sử dụng trong mùa hè có tác dụng làm mát, làm thông thoáng trong sạch bầu không khí diện tích xác định. Dưới cái nóng nực mùa hè ngày càng gay gắt, điều hòa cũng quá tải và hóa đơn tiền điện thì cao gấp 2 đến 3 lần bình thường. Để có thể giảm bớt sự khắc nghiệt của thời tiết, đảm bảo cho sức khỏe gia đình, sức khỏe của nhân viên, con người. Doanh nghiệp PHÚC LÂM đã tung ra thị trường loạt sản phẩm làm mát, giảm bụi công nghiệp bằng công nghệ phun sương hiện đại. Đây là phương pháp sử dụng nước sạch qua lõi lọc, vừa tránh tắc nghẽn đầu phun, vừa đảm bảo không khí sau khi làm mát được sạch sẽ và an toàn nhất.

       Hệ thống phun sương làm mát còn có tác dụng làm mát còn có khả năng dập bụi cực kỳ tốt và nhanh chóng. Khi hệ thống hoạt động nhờ áp lực cao từ máy phun sương mà biến nước thành dạng sương mù có kích cỡ các hạt sương cực kỳ nhỏ bé, chỉ khoảng bằng 1/10 đường kính sợi tóc, khoảng 5 micro.

     Nhờ có kích cỡ bé mà chúng gần như bay hơi ngay lập tức trong không khí, tạo nên hiệu quả làm mát rõ rệt. Nguyên lý của việc ngăn bụi hiệu quả là nhờ những hạt sương này gắn chặt với các hạt bụi lơ lửng trong không khí, quá trình cứ lặp lại cho tới khi hạt trở nên nặng nề hơn và khi không có khả năng lơ lửng nữa chúng sẽ dần dần lắng chìm xuống dưới. Nguyên lý dập bụi như thế này rất hiệu quả, hơn hẳn so với các biện pháp giảm bụi khác hơn nữa rất an toàn mà rẻ.

Ưu điểm của máy phun sương làm mát  ALASKA

       Không giống các hệ thống cồng kềnh khác, các máy bơm phun sương công ty  PHÚC LÂM cực kỳ đơn giản mà cho hiệu quả trên một diện tích rộng lớn lên đến 1000 m2. Thực tế mức độ tiêu thụ điện năng của máy bơm CAO ÁP chỉ bằng khoảng 1/3 so với điều hòa nhiệt độ thông thường nhưng hiệu quả thì tương đương, thậm chí còn vượt trội hơn. Không những được sử dụng trong công nghiệp mà nhờ tính đa ứng dụng mà hệ thống phun sương bên CTY PHÚC LÂM được ứng dụng rộng khắp ở nhiều lĩnh vực.

     Với thiết kế gọn nhẹ, bên trọng được cấu tạo bởi 1 bơm có lực nén cực cao sử dụng đầu bơm đẩy bít tông siêu bền, hệ thống tự động dóng máy nếu nguồn nước gặp vấn đề hết hợp bộ hẹn giờ giúp khách hàng thoải mái cài đặt khi đi công tác xa

      Hệ thống làm mát bằng phương pháp phun sương cao áp alaska sẽ làm dịu mát không gian Làm tăng độ ẩm trong không khí. Hiện nay đây là một trong những biện pháp tối ưu và tốn ít chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn như các dòng máy khác. Bạn có thể sử dụng máy hệ thống phun sương làm mát cho hệ thống nhà xưởng, nhà kho, khu vực sản xuất, khu vườn,ngôi nhà… để tiết kiệm năng lượng so với việc sử dụng hệ thống điều hòa, máy lạnh thông thường.

Mọi thong tin chi tiết xin lien lệ tới địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH TM - DV LÀM MÁT PHÚC LÂM

 MST : 0314961131

Địa chỉ giao dịch: 131 ĐƯỜNG SỐ 14 PHƯỜNG 8 QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

ĐT: 0898 297 678 - 0933 519 656

Email: diennuocphuclam@gmail.com

Website: thietbiyenmalaysia.com

http//:mayphunsuonglammatgiare.com