Danh mục tin tức

lắp đặt máy phun sương khử mùi


CÔNG TY TNHH TM-DV LÀM MÁT PHÚC LÂM

Thi công hệ thống khử mùi công nghiệp hiệu quả nhất tại TpHCM

Hệ thống khử mùi công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất mang lại không khí sạch thoáng, dễ chịu cho bạn. Thi công hệ thống khử mùi được lắp đặt nhiều trong bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho,..

CÔNG TY PHÚC LÂM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống khử mùi cho nhà hàng, khu công nghiệp, hệ thống thông gió nhà hàng, dập bụi nhà máy sản xuất,..với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp luôn được sự quan tâm, lựa chọn từ nhiều quý khách hàng.

 

         1. Tại sao cần hệ thống khử mùi.

Như chúng ta đã biệt, trong một môi trường làm việc không thoáng mát, xung quanh tràn ngập mùi hôi, dầu mỡ, khói bụi,..chỉ như vậy thôi đã làm bạn không có thích thú để làm việc, từ đó năng suất làm việc của bạn thấp, không những vậy còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như là ảnh hưởng hệ hô hấp, viêm họng, viêm phổi,..

Vì vậy, việc thi công hệ thống khử mùi là hết sức quan trọng. Một hệ thống khử mùi không chỉ làm giảm bớt mùi hôi, khói bụi,..còn cung cấp độ ẩm xung quanh làm không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu, bạn không bị khó chịu,..tốt cho sức khỏe, tránh các bệnh tai, mũi , họng,..

Nếu thi công hệ thống khử mùi trong nhà hàng chính là cách tốt nhất để thu hút khách hàng đến nhà hàng của bạn. Bạn thử nghĩ mà xem, nhà hàng bạn có một không gian rộng rãi, thức ăn cho ngon hơn thì nếu xung quanh toàn mùi thức ăn từ nhà bếp, mùi hôi xung quanh do không vệ sinh kỹ thì liệu rằng họ sẽ chọn nhà hàng của bạn. Nên việc lắp đặt hệ thống khử mùi sẽ là giải pháp tốt để bạn an tâm khi khách hàng đến với nhà hàng cuả bạn.

Đặc biệt trong môi trường chế biến thủy hải sản mùi tanh hôi càng dày đặc, rất khó chịu, nên lắp đặt hệ thống khử mùi hôi hiện nay rất được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng mạnh mẽ.

        2. Thi công hệ thống khử mùi bằng cách lắp đặt máy phun sương câp áp

   Ưu điểm của máy phun sương khử mùi:

 • Hệ thống khử mùi bằng máy phun sương giúp khắc phục mùi hôi thối, khử mùi hôi, khử mùi hôi cá, mùi hôi khó chịu trong khu công nghiệp, nhà máy, xưởng.
 • Làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối trong nhà xưởng chế biến

  Khi công nghiệp phát triển, những khu chế biến thủy hải sản ngày càng nhiều hơn để đáp ưng nhu cầu xuất nhập khẩu. Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp hay chủ của một cơ sở, nhà máy chuyên sản xuất và chế biến thủy hải sản. Nơi nay đa phần sẽ bốc lên mùi tanh hôi của hải sản, đặc biệt sau một ngày làm việc ở nhà xưởng chế biến, nhà kho, bạn quay về nhà với mùi hôi thối nặng bám trên người. Khách hàng muốn đến thăm nhà xưởng chế biến, nhà kho trước khi ký kết hợp đồng làm ăn với bạn. Nhưng với một môi trường hôi thối, kém vệ sinh liệu rằng họ sẽ đồng ý hợp tác với bạn. Chính vì vậy, nỗi lo lắng của các doanh nghiệp làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối càng tăng lên khi họ áp dụng nhiều cách mà không có hiệu quả. Vì vậy, phun sương Khánh Xuân sẽ chia sẻ với mọi người các giải pháp để trả lời thắc mắc làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối hiệu quả.

  Xử lý mùi hôi nhà xưởng chế biến, chuồng trại chăn nuôi

           1. Nguyên nhân nhà xưởng chế biến thủy hải sản bị mùi hôi.

  Đa số các doanh nghiệp, nhà xưởng chế biến, nhà kho, khu công nghiệp đang đối mặt với vấn đề mùi hôi. Công nhân làm việc trong môi trường không trong lành, mùi hôi bóc lên xung quanh, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và chất lượng làm việc của công nhân, năng suất lao động thấp. Vậy làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối, ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại có mùi hôi để biết cách khắc phục.

     Mùi hôi thối phát sinh do đâu:

  • Trước dây chuyền: Mùi hôi phát sinh từ do hải sản sống.
  • Trong dây chuyền sản xuất: Quá trình làm sạch hải sản, mùi sinh ra do máu, thịt và phế phẩm hải sản, đây là khuâ ành hưởng rất nhiều đến sức khỏe người lao động.
  • Sau sản xuất: Mùi phát sinh rất nặng do phế phẩm hải sản, đầu cá, xương cá, mỡ…lan nhanh trong không khí, thu hút nhiều ruồi nhặn và các côn trùng có hại khác.
  • Còn có bể xử lý sinh học trong dây chuyền xử lý nước thải chế biến thủy hải sản cũng gây ra mùi hôi rất khó chịu.

  làm thế nào để khắc phục mùi hôi hối trong nhà xưởng chế biến

   

          2. Làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối hiệu quả:

  Các biện pháp để khắc phục mùi hôi thối được các doanh nghiệp áp dụng nhiều là sử dụng sản phẩm vi sinh, lắp đặt hệ thống phun sương hay lắp đặt máy khử mùi Ozone.

     Sử dụng sản phẩm vi sinh để khắc phục mùi hôi thối:

  Sản phẩm vi sinh khử mùi có tác dụng khắc phục mùi hôi sinh ra do chất hữu cơ( phế phẩm thủy sản, máu, thịt, mỡ,..) Thời gian để phân hủy là từ 3-5 ngày.

  làm thế nào để khắc phục mùi hôi thối

  Cách sử dụng sản phẩm vi sinh:
  Đối với kho chứa phế phẩm: Bạn chỉ cần pha loãng dung dịch với nước sạch theo tỉ lệ 1L dung dịch với khoảng 15L nước và phun trực tiếp vào nền sàn kho xưởng. Nếu quy mô nhà xưởng lớn, bạn nên đầu tư giàn phun sương tự động. Phun mỗi ngày 1 -2 lần sẽ cho hiệu quả tốt nhất.
  Đối với bể xử lý nước thải: Thành phần nước thải chế biến thủy sản có hàm lượng BOD, COD, Nito, Photpho, rất cao. Bổ sung vi sinh vật DH Khử mùi vào bể sục khí theo tỉ lệ: 1L DH cho khoảng 5m3 nước thải, xử lý nhanh chóng mùi hôi trong bể. Giảm hàm lượng BOD, COD, Nito, Photpho đầu ra.

     Lắp đặt máy khử mùi ozone để khắc phục mùi hôi thối:

  Máy khử mùi ozone hoạt động sinh ra khí ozone không màu, mùi hơi tanh, không bền, có khả năng phân hủy nhanh chóng thành oxi phân tử. Chính oxy nguyên tử (O) này làm nên tính oxy hóa mạnh mẽ của ozone, O có hoạt tính mạnh gấp nhiều lần Clo, khử sạch tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc trong khu vực mà nó hoạt động, đồng thời, O cũng chiếm chỗ, phá hủy, phân tách tất cả các phân tử mùi. Nhờ vậy, ozone là tác nhân oxy hóa cực mạnh (xử lý độc tố, màu, mùi vị… ).

  làm thế nào khắc phục mùi hôi thối trong kho chế biến

     Lắp đặt hệ thống phun sương để khắc phục mùi hôi thối:

  Hệ thống máy phun sương có ưu điểm khử mùi hôi thối hiệu quả mà còn các ưu điểm khác:

  • Hệ thống phun sương giúp khắc phục mùi hôi thối, khử mùi hôi cá, mùi hôi khó chịu trong khu công nghiệp, nhà máy, xưởng.
  • Làm không gian mát mẻ, tăng năng suất làm việc cho người lao động.
  • Hạ bớt nhiệt độ từ các máy móc làm việc, độ ẩm không khí được cải thiện.
  • Giảm bụi bẩn trong không khí, dập bụi bám trong máy móc.
  • Tiết kiệm điện năng, chi phí lắp đặt thấp, có thể lắp tại nhiều địa điểm như trong khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy,..
 • CÔNG TY TNHH TM - DV LÀM MÁT PHÚC LÂM

   MST : 0314961131

  Địa chỉ giao dịch: 131 ĐƯỜNG SỐ 14 PHƯỜNG 8 QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

  Cơ sở SX: số 50 đường 18 Khu phố 3 , phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

  CS2 : 132/4 Xuân Diệu quận 4 tp HCM

  CS3 : 246/18 Lâm Văn Bền Quận 7 Tp hồ Chí Minh

  CS4 :  349 đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh

  Cơ sở tại Bình Dương : phường Đông Hòa , thị xã Dĩ An , tỉnh Bình Dương

  Cơ sở tại Đồng Nai : KCN Tam Phước Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

  ĐT: 0898 297 678 - 0933 519 656

  Email: diennuocphuclam@gmail.com

  Website: www.mayphunsuonggiatot.net

  http//:mayphunsuonglammatgiare.com