Danh mục tin tức

hướng dẫn mua hàng


Hãy hợp tác làm cùng làm đại lý máy phun sương với chúng tôi bạn sẽ nhận được báo giá cực tốt!

Hiện nay nhu cầu lắp đặt hệ thống máy phun sương giá rẻ để làm mát không khí, giúp môi trường sống trong gia đình mát mẻ, hay hạn chế bụi trong nhà xưởng, hay phun sương giúp cây con giống vật nuôi sinh trưởng và phát triển, hay kể cả những dịch vụ ăn chơi, giải trí, cửa hàng, quán ăn, quán café… Nhờ có tính ứng dụng rộng rãi như vậy, mà chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng đại lý máy phun sương trên 64 tỉnh thành trên cả nước để có thể phục vụ nhu cầu lắp đặt của người tiêu dùng với với ngành hàng làm mát trên cả nước.

Các bước để phát triển Đại lý máy phun sương

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh và những cơ hội hợp tác với đại lý để có thể mang đến cho người tiêu dùng ngành hàng làm mát những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hàng đầu.

Với nhiều những chính sách ưu đãi chúng tôi luôn quan tâm đến các đại lý khi bắt tay làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những điều góp ý của đại lý để điều chỉnh chính sách cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, và phát triển thành những đối tác lâu dài.

Chúng tôi sẽ có những cam kết và chia sẻ với đại lý trước những biến động của thị trường để có giá cả và mức giá bán ra cạnh tranh nhất.

Những chính sách phát triển đại lý của chúng tôi

Chúng tôi luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương tưới lan

Nếu đã là đại lý của chúng tôi, thì việc đảm bảo cùng nhau phát triển trên cơ sở đảm bởi lợi ích của đôi bên và người tiêu dùng.

Nếu có những thông tin, những chính sách và biến động, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin và hỗ trợ tới các đại lý một cách kịp thời, để đảm bảo mục đích trên.

Với mỗi đại lý khi hợp tác với chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý dựa trên những nguyên tắc và thỏa thuận đối với toàn bộ đại lý uỷ quyền của chúng tôi trên cả nước.

Nếu đại lý có những nhu cầu về hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, những tư vấn về kỹ thuật mà đại lý chưa thể làm được và chuyển giao công nghệ, thì chúng tôi sẵn lòng làm điều này.

Để đảm bảo các đại lý có thể cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý có thể đứng vững trước những biến động của sản phẩm và thị trường.

Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.

Với những chính sách trên chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều đại lý có thể đưa sản phẩm máy phun sương đến thật nhiều khách hàng trên cả nước.

Điều kiện để làm đại lý

Nếu bạn có nhu cầu làm đại lý cho chúng tôi thì phải đáp ứng những nhu cầu sau:

– Khi quyết định làm đại lý bạn nên chuẩn bị hình ảnh cửa hàng, nếu thiết lập được website thì càng tốt.

– Nếu nhập hàng hoá để chuyển đi các tỉnh thì phải chuyển khoản trước để chúng tôi lập chứng từ .

– Chi phí vận chuyển máy phun sương đi tỉnh, khách hàng sẽ là người thanh toán, chúng tôi có thể hỗ trợ đưa đến những nhà xe với chi phí vận chuyển thấp nhất, hoặc khách hàng có thể chỉ định nhà xe vận chuyển nếu có yêu cầu.

Các sản phẩm máy phun sương bạn có thể tham khảo

* MÁY PHUN SƯƠNG ĐỘNG CƠ RỜI.

* MÁY PHUN SƯƠNG CÓ VỎ HỘP.

* MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP, PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG.

Bộ máy phun sương: 5 đầu phun, 10 đầu phun, 15 đầu phun, 20 đầu phun, 30 đầu phun, 45 đầu phun, 70 đầu phun, và 100 đầu phun với diện tích từ 25m2 lên đến 150m2.

Dòng máy taiwan đài loan cao cấp: phun từ 5 đầu đến 100 đầu.

Dây phun sương đặc chủng, với nhiều chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của khác hàng.

Bộ lọc nước (cốc lọc) phun sương.

Béc phun sương: béc phun số 0 – 8

Phụ kiện phun sương các loại.

Vành phun sương (vòng phun) gắn quạt

Hệ thống phun sương tự động áp dụng công nghệ cao, bằng điện thoại hoặc máy tính để khởi động và tưới tiêu ở bất cứ đâu.

Còn rất nhiều những loại máy phun sương mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để đặt hàng và quyết định làm đại lývới chúng tôi.

Bảng giá đại lý chúng tôi sẽ gửi đến các đại lý nếu như có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Với rất nhiều những sản phẩm chính hãng và đảm bảo có chệ độ bảo hành cũng như chuyển gia công nghệ cũng như hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể yên tâm khi quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã có một số đại lý bán máy phun sương tại  một số tỉnh thành, và với nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất mong muốn bạn có thể gia nhập với chúng tôi để mang lại những sản phẩm máy phun sương có đóng góp vào sự phát triển của khách hàng cũng như chính các đại lý.